TRƯỜNG MN CẨM BÌNH VỚI CHUYÊN ĐỀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN NĂM HỌC 2019- 2020

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020  của nhà trường cũng như của nghành đề ra, chiều ngày 27/09/2019, bộ phận  chuyên môn nhà trường tổ chức "Chuyên đề công nghệ thông tin" cho tập thể Cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường. nhằm củng cố và trang bị những kiến thức cần thiết về CNTT phục vụ cho công tác quản lý cũng như hoạt động  cs-nd-gd trẻ ở trường Mầm non.

Buổi chuyên đề diễn ra với sự có mặt của Cô giáo Biện Thị Diên – Hiệu trưởng nhà trường, cùng 24CB-GV-NV trong nhà trường. Chuyên đề được diễn ra bởi sự lên lớp của thầy giáo Lương Song Hoành đã thành công và thực sự hữu ích đối với các cô giáo, góp phần giúp các cô thực hiện tốt hơn công tác quản lí chỉ đạo và nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục trẻ trong năm học này.

Hình ảnh 1: Cô giáo Biện Thị Diên phát biểu trước chuyên đề

Hình ảnh 2: Tập thể giáo viên có mặt tham dự chuyên đề