TRƯỜNG MẦM NON CẨM BÌNH VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ CHÀO MỪNG NGÀY 22/1, CHÀO XUÂN KỶ HỢI 2019

Cùng hòa với thời khắc giao mùa của mùa xuân sắp tới và các ngày lễ kỷ niệm trong tháng 12. Trường Mầm non Cẩm Bình đã tổ chức hoạt động chào mừng ngày 22/12 và chào đón xuân Kỷ Hợi 2019. Nhằm thực hiện nhiệm vụ năm học với phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm nhà trường phối hợp với phụ huynh tổ chức cho cháu thăm quan dã ngoại Trung đoàn 841 gắn với chủ đề  “ Bé yêu chú bộ đội”, tham quan khu du lịch sinh thái Đồng Nôi( ngày 18/12)và tổ chức chương trình: Lễ hội thời trang chào xuân 2019 (ngày 21/12).

Ngày 18/12, 120 cháu khối 5 tuổi cùng BGH, giáo viên khối 5 tuổi đã tham gia trải nghiệm thực tế tại Trung đoàn 841 (đóng tại Cẩm Huy) với nhiều hoạt động thú vị như: Tham quan nơi làm việc, thao trường diễn tập, phòng ngủ, phòng ăn, vườn rau, ao cá... để cháu học hỏi được nhiều kỹ năng sống cho bản thân. Đặc biệt cháu được tận mắt chứng kiến các hoạt động thường ngày của chú bộ đội như: Tập thể dục, rèn luyện các bài tập sẵn sàng chiến đấu, tác phong nhanh nhẹn trong luyện tập, gọn gàng trong lối sống, giao lưu văn nghệ với các chú và trải nghiệm giờ ăn theo tác phong bộ đội. Qua đó giáo dục trẻ tình yêu, sự quý trọng với những người đang hoạt động trong quân ngũ và ý nghĩa của ngày 22/12. Từ đó giáo dục trẻ phải chăm ngoan học giỏi và nuôi ước mơ trở thành chú bộ đội cụ Hồ. Một số hoạt động của trẻ:

Hình ảnh 1: Trẻ tham quan phòng ngủ của các chú bộ đội

Hình ảnh 2: Các cháu được thưởng thức các món ăn tại bếp ăn của các chú TĐ 841

Hình ảnh 3: Giao lưu gặp mặt các chú bộ đội và giáo viên học sinh

Trẻ không chỉ được học qua hoạt động tham quan mà nhà trường phối với phụ huynh cho cháu trải nghiệm vui chơi tại Khu du lịch sinh thái Đồng Nôi với nhiều hoạt động như; Làm bánh, trượt cát, đua thuyền... để trẻ hứng thú và yêu thích

Các cháu được thưởng thức các món ăn tại bếp ăn của các chú TĐ 841

Hình ảnh 4: Các cháu vui chơi, trải nghiệm làm bánh tại khu du lịch sinh thái Đồng Nôi

Các hoạt động trải nghiệm kết thúc, cô và trò trường Mầm non Cẩm Bình sôi nổi tổ chức chương trình Lễ hội thời trang chào đón xuân Kỷ Hợi 2019 với nhiều bộ trang phục đẹp mắt và độc đáo. Làm từ chất liệu giấy báo cũ, với bà tay khéo léo các cô giáo đã tạo ra những sẩm phẩm đẹp cùng với sự thể hiện xuất sắc của các cháu. Buổi biểu diễn đã thành công tốt đẹp.

Hình ảnh 5: Buổi biểu diễn thời trang 4 khối tổ

48419731_1534070913403185_6397947893038186496_n.jpg

Tháng 12 khép lại với nhiều niềm vui và dấu ấn với cô và trẻ trường Mầm non Cẩm Bình. Chào đón mùa xuân 2019 Kỷ Hợi đầy phấn khởi và hy vọng.