Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Cẩm Bình - Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh
Điện thoại di động: 01653811066
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON CẨM BÌNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021-2022.

Trường mầm non Cẩm Bình tổ chức thành công Hội Nghị Cán bộ,Viên chức, Người lao động

 năm học 2021-2022.

      Thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022 và được sự cho phép của PGD & ĐT Huyện Cẩm Xuyên, chiều ngày 08/10/2021 trường mầm non Cẩm Bình đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, Viên chức, Người lao động  năm học 2021-2022. Về tham dự Hội Nghị có sự hiển diện của đồng chí Lê Thị Tâm phó chủ tịch Liên Đoàn Lao Động Huyện. Phát biểu tại Hội Nghị đồng chí đã ghi nhận những nổ lực, vượt khó và kết quả mà nhà trường, công đoàn đã đạt được trong năm học qua, động viên những đoàn viên công đoàn vượt qua mọi khó khăn thử thách phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu của năm học 2021- 2022. Nhân  dịp này đồng chí đã trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp Công Đoàn cho đồng chí Trần Thị Cẩn và đồng chí Nguyễn Thị Thủy.

       Đây là một hoạt động thường niên của nhà trường, công đoàn được tổ chức vào đầu mỗi năm học là dịp để đánh giá việc thực hiện nghị quyết của năm học trước và thảo luận thống nhất  ban hành nghị quyết thực hiện nhiệm vụ năm học mới.Và cũng là dịp để mỗi cán bộ, viên chức, người lao động được bày tỏ nguyện vọng ý kiến nhằm xây dựng khối đoàn kết thống nhất  để thực hiện các nhiệm vụ của nhà trường và công đoàn.

Content

Content

      Tại hội nghị này nhà trường đã trao tặng cho đồng chí Nguyễn Thị Thu đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấpTỉnh, Chiến Sỹ Thi Đua cấp cơ sở.

Nhà trường đã trao tặng danh hiệu Lao động tiên tiến cho 23 đoàn viên

Trong bối cảnh đại dịch COVID 19 diễn biến phức tạp nhưng nhà trường và công đoàn đã tổ chức Hội Nghị một cách linh hoạt để đảm bảo công tác phòng chống dịch, bằng tinh thần làm việc khẩn trương, trách nhiệm, nhiệt tình Hội Nghị Cán bộ, Viên chức, Người lao động  thành công tốt đẹp. Tập thể nhà trường quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022. 

                         Tin bài: Nguyễn Phương:  trường mầm non Cẩm Bình

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Phương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết