Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Cẩm Bình - Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh
Điện thoại di động: 01653811066
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Cẩm Bình sôi nổi tổ chức các hoạt động chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11

Trường mầm non Cẩm Bình sôi nổi tổ chức các hoạt động chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ nhà giáo và học sinh trên cả nước chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Trường Mầm non Cẩm Bình đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực hướng tới ngày lễ trọng đại này.

    Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường

Năm học 2021 - 2022 là năm học đặc biệt, năm học diễn ra trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp. Nhưng với tinh thần Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn cao cả, truyền thống đó càng được khơi dậy và thắp sáng trong dịp  kỹ niệm ngày Hiến chương các nhà giáo. Hòa trong không khí hân hoan đó, trường Mầm non Cẩm Bình tổ chức các hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các nhà giáo, đồng thời gắn kết thêm tình cô trò và tạo ra dấu ấn đặc biệt trong ngày kỉ niệm này.

Chuyên môn phối hợp với công đoàn nhà trường đã phát động thi đua với các hoạt động nổi bật như: chuyên đề: giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, trang trí lớp học theo hướng tăng cường trải nghiệm, tuyên dương khen thưởng Giáo viên tiêu biểu giai đoạn 2019-2021, tổ chức bữa cơm gia đình tại các lớp, tặng quà CBQL của nhà trường đã nghỉ hưu.

 

 

                   

 

 

Hình ảnh chuyên đề giáo dục lấy trẻ làm trung tâm

Hình ảnh chuyên đề giáo dục lấy trẻ làm trung tâm

          Bữa cơm gia đình tại các lớp

         Bữa cơm gia đình tại các lớp

      Trong ngày hội vui này nhà trường vinh dự được đón bó hoa tươi thắm chúc mừng của Đảng ủy-HĐND-UBND-UMMTTQ xã, Ban ĐD CMHS cũng như các doanh nghiệp, tập thể, cá nhân

Lãnh đạo UBND xã tặng hoa chúc mừng

Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng

      

           Tặng quà cho CBQL nghỉ hưu

UBND xã khen thưởng cô giáo Nguyễn Thị Thu đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp tỉnh

   UBND xã khen thưởng cô giáo Trần Thị Vân, cô giáo Nguyễn Thị Trinh đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp Huyện năm học 2020-2021

Nhà trường khen thưởng cho 4 giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên tiêu biểu giai đoạn 2019-2021

         Nhân dịp này, nhà trường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ, các tập thể, các cá nhân và quý bậc phụ huynh đã luôn quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất để CBGVNV nhà trường hoàn thành nhiệm vụ cao cả: Ươm mầm xanh tương lai ,Thay Đảng rèn người!

Tin bài : Nguyễn Phương trường mầm non Cẩm Bình


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết