Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Cẩm Bình - Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh
Điện thoại di động: 01653811066
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn trường mầm non Cẩm Bình chung tay ủng hộ Miền Nam vượt qua đại dịch Covid-19

Công đoàn trường mầm non Cẩm Bình chung tay ủng hộ Miền Nam

vượt qua đại dịch Covid-19

Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến rất phức tạp tại TP. HCM và nhiều tỉnh phía Nam, mỗi việc làm dù nhỏ nhất nhưng nếu thực hiện bằng tinh thần trách nhiệm cũng sẽ góp phần phòng, chống và đẩy lùi dịch Covid-19. Đó không chỉ là suy nghĩ mà còn là phương châm hành động của tập thể công đoàn trường mầm non Cẩm Bình trong thời gian này.

Thực hiện công văn số 451/LĐLĐ ngày 17/7/2021 của phòng GD-ĐT  huyện Cẩm Xuyên về việc quyên góp ủng hộ nhân dân các tỉnh phía nam phòng chống Covid-19, công đoàn Trường Mầm non Cẩm Bình phát động đến toàn thể CB, GV, NV trong nhà trường cùng tham gia. Với hình thức: Ủng hộ hàng hóa ưu tiên hàng khô, hàng hóa để được dài ngày…

Phát huy tinh thần tương thân, tương ái, chỉ sau Sau thời gian ngắn kêu gọi toàn bộ, CB, GV, NV của trường mầm non Cẩm Bình đã quyên góp được 310 kg gạo trị giá 4.030.000đ và một số nhu yếu phẩm khác.  

Với mong muốn được chung tay góp sức trong cuộc chiến đấu đầy khó khăn này, sáng ngày 19/7/2021 sau khi tiếp nhận sử ủng hộ từ các đoàn viên thì Ban giám hiệu nhà trường cùng Ban chấp hành công đoàn đã phân chia và đóng gói sản phẩm để vẩn chuyển đến điểm tiếp nhận ủng hộ của Liên Đoàn Lao động huyện Cẩm Xuyên.

Bằng những việc làm thiết thực, hiệu quả, đoàn viên công đoàn trường MN Cẩm Bình không chỉ thể hiện sự nỗ lực, sự quyết tâm, chung tay, góp sức đẩy lùi dịch Covid -19 mà còn phát huy tốt vai trò của một trong những đoàn thể đi đầu, góp phần tạo sự lan tỏa, ý thức, trách nhiệm của cả cộng đồng trong công cuộc phòng - chống đại dịch Covid

 Tin bài: Công đoàn trường MN Cẩm Bình.

 

Content

 

Content

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết